• Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Cảnh báo tránh bị lừa khi mua hàng qua mạng ?

  Thứ nhất: Kiểm tra thông tin người bán và chỉ mua sản phẩm từ web có uy tín

  Hãy kiểm tra thông tin liên quan đến người bán hàng trên các phương tiện tìm kiếm, phổ biến nhất là Google, về tên tuổi, địa chỉ, đánh giá... Những người bán hàng chân chính luôn buôn bán ở những nơi uy tín và công khai mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ của họ.

 • Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2017

  Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán Năm 2017

  Công ty BACOM xin chân thành cảm ơn quí khách hàng đã hết lòng ủng hộ công ty BACOM (Văn phòng phẩm Biên hòa, Đồng Nai). Công ty kính chúc quí khách hàng thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong công việc.

   

 • Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

  Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016

  Trong không khí hân hoan chào đón năm mới trên khắp mọi miền đất nước, Công ty Bacom xin kính chúc quý khách hàng cùng gia đình sang năm mới " An Khang Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý". Công ty xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã và đang tiếp tục tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Công ty Bacom rất mong được đồng hành, chia sẻ cùng Quý khách hàng trong năm mới 2016.
           
 • Chứng nhận "Phân phối hàng thương hiệu chính hãng"

  Chứng nhận "Phân phối hàng thương hiệu chính hãng"

  Viện Sở Hữu Trí Tuệ chứng nhận”PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG - ĐẠT CHUẨN – THƯƠNG HIỆU CHÍNH HÃNG”. Buổi lễ chứng được diễn ra vào ngày 09/11/2015, Tại Nhà Hát Bến Thành – TP.Hồ Chí Minh. Chương trình được trực tiếp trên đài truyền hình VTV9.

 • Ưu điểm vượt trội của vở Campus - Nhật Bản

  Ưu điểm vượt trội của vở Campus - Nhật Bản

  Với quan điểm "Luôn tạo ra sản phẩm thông minh, tiện dụng vì thế hệ học sinh Việt" Tập vở Campus Nhật Bản luôn tạo ra sản phẩm tập vở có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm khác. 1. Gáy vở được đóng theo công nghệ ép keo đa lớp của Nhật Bản rất chắc chắn, ....

 • BACOM cùng Long Á tổ chức hội nghị khách hàng quảng bá văn phòng phẩm Deli tại Đồng Nai

  BACOM cùng Long Á tổ chức hội nghị khách hàng quảng bá văn phòng phẩm Deli tại Đồng Nai

  Ngày 24/04/2014, tại Nhà hàng Golden Palace – thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, công ty BACOM cùng với công ty Long Á đã tổ chức hội nghị tri ân khách hàng và quảng bá nhiều sản phẩm văn phòng phẩm mới. Đến với hội nghị có sự tham gia của 200 khách hàng là nhà sách công ty văn phòng phẩm từ thành phố Biên Hòa và 10 huyện thuộc tỉnh Đồng Nai.

   

 • Hội nghị khách hàng & quảng bá văn phòng phẩm Deli năm 2014 tại Đồng Nai.

  Hội nghị khách hàng & quảng bá văn phòng phẩm Deli năm 2014 tại Đồng Nai.

  Ngày 24/04/2014 công ty TNHH TDMV Bảo Quyên (BACOM) phối hợp với công ty văn phòng phẩm Long Á tổ chức hội nghị khách hàng tại Địa điểm: Nhà hàng Golden Palace – địa chỉ: 04-06 Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (www.goldenpalace.com.vn). Thời gian hội nghị: 8h30 thứ 5 ngày 24/04/2014. Xin mời quí vị xem chi tiết...

 • Văn phòng phẩm Thị Nghè khai trương nhà sách Rạch Kiến

  Văn phòng phẩm Thị Nghè khai trương nhà sách Rạch Kiến

  Ngày 06/04/2014 nhà sách - Văn phòng phẩm Thị Nghè khai trương chi nhánh Nhà sách Rạch Kiến và chính thức đi vào hoạt động. Như vậy, đây là nhà sách thứ 5 thuộc hệ thống nhà sách thị  Nghè. Nhà sách Rạch Kiến tọa lạc tại địa chỉ 360 tỉnh lộ 826 tổ 4, ấp 3 xã Long Hòa, Cần Đước, Long An với tổng diện tích 500m2 và cung cấp đầy đủ các mặt hàng.

 • Khuyến mãi tặng 5 bộ dụng cụ học tập cho mùa thi

  Khuyến mãi tặng 5 bộ dụng cụ học tập cho mùa thi

  Khi học sinh mua máy tính CASIO fx570VN Plus sẽ được tặng bộ dụng cụ học tập gồm 5 món. Hotline: 0908 86 86 65

   

 • Vì sao gôm đen được mọi người ưa chuộng ?

  Vì sao gôm đen được mọi người ưa chuộng ?

  Năm 2010 công ty văn phòng phẩm MG cho ra mắt thị trường sản phẩm gôm tẩy màu đen. Lúc bấy giờ viên gôm có màu đen còn rất xa lạ với người tiêu dùng, nhưng chỉ sau 1 tháng ra mắt, doanh số của gôm đen MG tăng trưởng đến bất ngờ. Đến nay, gôm đen được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Gôm đen được ưa chuộng vì các lý do sau.