• Kệ, tủ hỗ trợ nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm trưng bày sản phẩm

  Kệ, tủ hỗ trợ nhà sách, cửa hàng văn phòng phẩm trưng bày sản phẩm

  Một số mẫu kệ, tủ trưng bày hàng hóa được công ty BACOM hỗ trợ các điểm bán lẻ như siêu thị, nhà sách, công ty, cửa hàng văn phòng phẩm. 

 • Những máy tính cầm tay được mang vào phòng thi

  Những máy tính cầm tay được mang vào phòng thi

  Theo công văn số 3125/BGD&ĐT-CNTT ngày 13/05/2013 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố những máy tính được phép mang vào phòng thi. Gồm: Máy tính cầm tay  CASIO: fx-500MS, fx-570MS, fx-500VN Plus, fx-570ES  Plus, fx-570VN Plus ...

   

 • Máy tính VINACAL 570ES Plus II với 452 tính năng vượt trội

  Máy tính VINACAL 570ES Plus II với 452 tính năng vượt trội

  Máy tính VINACAL 570ES Plus II với 452 tính năng vượt trội. Màu sắc & kiểu dáng hoàn toàn mới rất đẹp, hiện đại và rất xì Teen với 2 màu Xám Trắng và Hồng Trắng. Sản phẩm được Bộ GD & ĐT cho phép mang vào phòng thi. Vinacal 570ES Plus II được bổ có bổ sung nhiều tính năng phù hợp với chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo ....

 • Mua máy tính casio fx-570VN Plus tiết kiệm gần 150.000 đồng

  Mua máy tính casio fx-570VN Plus tiết kiệm gần 150.000 đồng

  Trước đây, học sinh, sinh viên, hoặc giáo viên phải mua 2 dòng máy tính CASIO fx500 và fx570 để mới có thể đầy đủ tất cả các tính để học từ cấp 2 đến Đại học. Tuy nhiên ngày nay, với máy tính CASIO thế hệ mới fx570VN Plus sẽ giải quyết tất cả các dạng toán từ cấp 2 đến đại học. Thay vì mua 2 máy như trước đây, người tiêu dùng chỉ cần  mua 1 máy fx570VN Plus là đủ.

   

 • BACOM-nhà phân phối máy tính CASIO - Bitex tiêu biểu năm 2013

  BACOM-nhà phân phối máy tính CASIO - Bitex tiêu biểu năm 2013

  Năm 2013 là một năm thành công của công ty BACOM khi nhận được phần thưởng "KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU - đạt doanh số bán máy tính CASIO cao nhất". Ngoài máy tính CASIO,  năm 2013, doanh số chung các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, thiết bị văn phòng công ty BACOM tăng trưởng trên 30% so với năm 2012 và vui hơn khi hầu hết nhà cung cấp, khách hàng đều hài lòng về chính sách bán hàng cũng như chất lượng phục vụ của BACOM.

   

   

 • Chào năm 2014-Tân niên BACOM - Phân phối văn phòng phẩm

  Chào năm 2014-Tân niên BACOM - Phân phối văn phòng phẩm

  CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2014

  Năm Giáp Ngọ 2014 Công ty BACOM kính chúc quí Cô, Bác, Anh, Chị, Em dồi dào sức khỏe, luôn may mắn và thành công.

  BACOM - Công ty chuyên phân phối thiết bị giáo dục, dụng cụ học sinh, văn phòng phẩm, thiết bị văn phòng cho hệ thống siêu thị,  nhà sách, hiệu sách, công ty cung ứng...bên cạnh đó công còn nhận cắt khắc mộc dấu như khắc dấu chức danh, khắc dấu tên, khắc dấu mã số thuế, khắc dấu bản vẽ hoàn công....

   

 • Một số điều chưa biết về văn phòng phẩm Horse

  Một số điều chưa biết về văn phòng phẩm Horse

  Văn phòng phẩm HORSE có ý nghĩa như sau

  H - High quality products = Sản phẩm chất lượng cao

  O - Operational efficiency for high productivity = Vận hành hiệu quả để đạt năng suất cao

 • Những thành quả đạt được của văn phòng phẩm Horse

  Những thành quả đạt được của văn phòng phẩm Horse

  Năm 1999: Nan Mee tổ chức lễ kỷ niệm 50 năm thành lập và đón nhận ISO 9002 (được chuyển thành chứng nhận ISO 9001:2000 vào  năm 2002). Lúc đó Nan Mee là nhà máy sản xuất văn phòng phẩm đầu tiên ở Thái Lan được cấp giấy chứng nhận. Sản phẩm của Thái Lan từ nay được công nhận là sản phẩm chất lượng Quốc tế.

 • Văn phòng phẩm Horse – dòng sản phẩm văn phòng phẩm uy tín từ Thái Lan

  Văn phòng phẩm Horse – dòng sản phẩm văn phòng phẩm uy tín từ Thái Lan

  Văn phòng phẩm Horse được thành lập từ năm 1949 ban đầu chỉ là một hiệu sách nằm ngay trung tâm thủ đô Bangkok, Thái Lan , nhằm mục tiêu phục vụ cho cộng đồng người Thái và Trung Hoa với 3 chủng loại hàng chính là văn phòng phẩm, các dụng cụ phục vụ hội họa và các dụng cụ văn phòng phẩm.

 • Thông báo nghỉ tết Nguyên Đán 2014

  Thông báo nghỉ tết Nguyên Đán 2014

  Công ty BACOM chân thành cảm ơn quí khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt Ban Giám Đốc công ty BACOM xin kính chúc quí khách hàng năm mới thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công.